• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Công Ty DATDIENTHANG có đáng lựa chọn không?

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Trà Vinh' started by Datdienthang, Nov 12, 2018.

  1. Datdienthang

   Datdienthang New Member

   Các bạn cho mình hỏi thông tin này với, tôi cần tham mưu mua đất làm nhà tại Điện Thắng!

   Hiện mình tích góp lâu nay cực khổ mới có được 700 triệu và dự định Mua Đất Điện Thắng để xây nhà ở ngay thời điểm này, càng nhanh càng tốt các bạn nha, mình có tham khảo các lô đất thuộc đường Trần Phú và trục đường 33m, thời điểm này mình đang cần tham khảo chi tiết khu vực này.

   Mình có xem nội dung các lô đất đang bán trên web DATDIENTHANG chấm COM với thương hiệu DATDIENTHANG của Công Ty TNHH Đất Điện Thắng tại địa chỉ Lô B6-42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam và cũng đã gọi cho số điện thoại của Cty theo số 0906 240 240 tuy nhiên tôi vẫn chưa thể chọn được lô đất chấp nhận, ngày mai hoặc mốt tôi sẽ đi xem vài lô đất để chọn lọc cho mình!

   Bạn nào có kinh nghiệm giao dịch đất tại khu vực Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam thì có thể hỗ trợ giúp mình với. Và cho mình hỏi thương hiệu DATDIENTHANG của Công Ty TNHH Đất Điện Thắng có uy tín hay không để mình yên tâm sở hữu. Tks!
    

  Share This Page

  -->