• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Gần đây sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn khi phải so với bếp gas ở những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thường dùng như là nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Gọi số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến nếu so với hàng cồn khô vì nhiều lợi thế. Phương pháp làm cồn thạch không dùng đến nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại & làm cho cay mắt nên rất an toàn đối với người tiêu dùng.

   Đầu tư cho qui trình làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, xưởng sản xuất trung bình 16m2 là có thể làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình 100 - 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Và không sử dụng nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô và cồn gel với các thiết bị hoặc nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao đối với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu.

   Vui lòng Liên hệ Sđt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi so gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    

  Share This Page

  -->