• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô được dùng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas trong những đám tiệc, nhà hàng hoặc hàng quán do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn thực tiễn quy trình sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng Liên hệ SĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)

   [​IMG]

   1. Qui trình làm Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi nếu so với viên cồn khô bởi có những tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không có dùng nhiệt cho nên rất là dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại & làm cay mắt nên rất an toàn đối với khách sử dụng.

   Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu quí vị có được tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn.

   2. Quy trình làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi cháy không hại đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không gây cay mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Và không cần đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với những thiết bị và hóa chất đã được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ Sđt- 0122.9625.524 (anh Thành)
    
   Last edited: Apr 28, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi so gas.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    

  Share This Page

  -->