• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    

  Share This Page

  -->