• Danh sách diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi thành viên được tạo 2 link chữ ký Dofollow, 2 link trong bài viết, Các bài viết sẽ được hiển thị sau khi admin kiểm tra đúng nội quy nhằm tránh tình trạng SPAM - Vi phạm sẽ BQT xóa bài, Band IP và Domain
 • Sự khác biệt giữa Điều hòa Multi Daikin và Điều hòa trung tâm

  Discussion in 'Tin tức Tổng hợp Trà Vinh' started by nguoilaai876, Aug 27, 2018.

  1. nguoilaai876

   nguoilaai876 New Member

   Thị trường lúc bấy giờ có 2 dòng sản phẩm Điều hòa Multi Daikin và Điều hòa trung tâm VRV Daikin nhưng nhiều khách hàng sẽ không biết sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này và các chức năng và sự tiện nghi của nó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của sự khác biệt của 2 dòng sản phảm này cho quý khách được hiểu hơn về sản phẩm này nhé.
   [​IMG]
   Điều hòa trung tâm Daikin VRV

   Điều hòa trung tâm Daikin VRV là 1 hệ thống điều hòa có công suất lớn, năng lực điều chỉnh môi chất và thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài giúp tiết kiệm năng lượng điện tốt, phù hợp với các căn biệt thự, tòa nhà, trung tâm giao thương,.... sử dụng một dàn nóng và rất có khả năng kết nối đến 60 dàn lạnh nhiều loại khác nhau như: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần nối ống gió,...
   [​IMG]
   ✤ điểm mạnh của hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin VRV

   -là một hệ thống điều hòa sử dụng Gas,nhiệt ẩn để gia công lạnh, tản nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối liền đến khi phân phối được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà. Mỗi dàn nóng đều được kết nối với nhiều dàn lạnh với 18 kiểu dáng 88 model và nhiều thang công suất không giống nhau dễ dàng cho việc lựa chọn thiết bị tương xứng với cấu trúc của ngôi nhà nhằm tăng cường độ nghệ thuật cũng như phân chia lại các khu vực sau đây.

   -chuyển động với công suất lớn rất có thể đáp ứng đầy đủ công suất cho những khu vực đông người hay các căn biệt thư, văn phòng, TTTM,... lắp đặt và vận hành êm ái, khử mùi và tiết kiệm điện năng tối ưu, mặt lạnh thi công đa dạng đa dạng và phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng.

   -Nhờ công nghệ điều khiển PID nhiệt độ trong phòng đạt được độ chính xác cao, với bộ Inverter và Sensor cảm biến, màn hình đa chức năng với điều khiển từ xa LCD, tự đông thay đổi lạnh hoặc sưởi ấm.


   ✤ Nhước điểm điều hòa trung tâm Daikin VRV


   Sử dụng công suất quá lớn nên chỉ sử dụng được trong không gian có diện tích lớn (>80.000BTU/h) nên chỉ sử dụng trong các tòa nhà có không gian lớn. Nhiều người vẫn không biết hoặc hay bị nhầm lẫn giữa hệ thống điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ. Điều hòa Multi, điều hòa cục bộ và điều hòa trung tâm đều là những hệ thống điều hòa hoàn toàn khác biệt nhau về công nghệ và nhu cầu sử dụng, công suất và không gian sử dụng.   Điều hòa Multi Daikin

   Máy lạnh điều hòa Multi là máy điều hòa gồm 1 dàn nóng và 2-5 dàn lạnh, mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác, các máy điều hòa đều chuyển động độc lập. Các máy điều hòa ghép rất có khả năng có các dàn lạnh khác nhau như: dàn lạnh treo tường, dàn lạnh cassttle, dàn lạnh nối ống gió,... Máy điều hòa Multi Daikin có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời, thế nhưng do dàn nóng dùng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn, loại máy điều hòa multi daikin vô cùng hữu ích khi được lắp đặt và sử dụng ở các chung cư, hoặc các căn nhà có ban công hạn chế diện tích.
   [​IMG]
   ✤ Ưu điểm của dòng điều hòa Multi Daikin

   - tiết kiệm điều hòa Multi thuộc phần vùng Điều hòa Daikin giá rẻ, chỉ cần duy nhất 1 dàn nóng kết nối tối đa 5 dàn lạnh cùng nhau, rất có khả năng đa dạng về các dàn lạnh khác nhau. Đối với các căn hộ trung cư có khu ban công hẹp có không thể chứa đến 4-5 dàn nóng cùng một lúc, giải pháp sử dụng điều hòa multi daikin sẽ luôn là cách được tối ưu hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

   - Sản phẩm Điều hòa Daikin DC inverter được ứng dụng động cơ điện một chiều, động cơ này sử dụng 2 kiểu quay không giống nhau giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi phát ra công suất lớn với khoảng năng lượng điện nhỏ so với động cơ xoay chiều hoặc một chiều thông thường. Tất cả sản phẩm Điều hòa Multi Daikin đều cho phép cài đặt vận tốc quạt theo 5 bước, chế độ chuyển động êm. Việc chọn lựa nhiều chế độ cài đặt cho phép chúng ta điều khiển chính xác tốc độ quạt tùy theo nguyện vọng sử dụng, độ ồn dàn lạnh rơi vào khoảng 22 db (A). Đối với dàn nóng điều hòa multi daikin cũng có thể cài đặt giảm 3 db (A) so với vận động thông thường, dàn nóng điều hòa Multi daikin có độ ổn chỉ ở ngưỡng 43 db (A).

   ✤ Nhước điểm của điều hòa multi daikin

   Đối với 1 số ít gia đình chưa có công dụng lắp đặt điều hòa cho tất cả các phòng thì việc lựa lựa chọn một sản phẩm điều hòa multi là rất tốn kém, bởi giác cục nóng điều hòa multi có khả năng lên đến ~30-50 triệu VND.
   Sản phẩm có hệ thống công suất nhỏ dưới 34000btu. rất có thể kết nối tới 200% công suất, tuy nhiên năng lực chuyên môn hoạt động đồng thời chỉ là công suất thực của dàn nóng. Đối với các chung cư và các phòng chuyển động cùng lúc máy sẽ không đảm bảo cung cấp được nhu cầu của người sử dụng.


   Trên đây là những chia sẻ về sự khác hoàn toàn của 2 dòng điều hòa, Điều hòa Multi Daikin và Điều hòa trung tâm Daikin VRV đang được ưa chuộng nhất Thị trường Việt nam hiện nay. hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích thêm cho quý khách hàng có đủ hành lý kiến thức để trang bị cho nhà mình.
    

  Share This Page

  -->